http://ir-ithesis.swu.ac.th/dspace/handle/123456789/1950
DC Field | Value | Language |
dc.contributor | TAMAKORN BUTSRI | en |
dc.contributor | ธมกร บุตรศรี | th |
dc.contributor.advisor | Sathit Thimwatbunthong | en |
dc.contributor.advisor | สาธิต ทิมวัฒนบรรเทิง | th |
dc.contributor.other | Srinakharinwirot University | en |
dc.date.created | 2022 | |
dc.date.issued | 8/8/2022 | |
dc.description.abstract | The purposes of this research are as follows : (1) to the learning education development of visual arts project learning from Phi Ta Khon mask Dan Sai district loei province,for Grades 4-6 students at Ban Kok Ka Bok school,with an 80/80 efficiency standard; and (2) to study academic achievement to the learning education development of visual arts project learning from Phi Ta Khon mask Dan Sai district loei province.(3) to study the satisfaction of project teaching.Higher post-test scores being higher than the pre-test scores with a statistical significance of.01 | en |
dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้มีความมุ่งหมายเพื่อ 1)เพื่อสร้างชุดการเรียนรู้การศึกษาและพัฒนาการเรียรู้โครงงานวิชาทัศนศิลป์จากหน้ากากผีตาโขน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนบ้านกกกบ ที่มีประสิทธิภาพตามเกณฑ์มาตรฐาน 80/80 2)เพื่อศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ด้วยชุดการรู้การศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้โครงงานวิชาทัศนศิลป์จากหน้ากากผีตาโขน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนบ้านกกกบ 3)เพื่อศึกษาความพึงพอใจที่มีต่อการสอบแบบโครงานของชุดการเรียนรู้การศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้โครงงานวิชาทัศนศิลป์จากหน้ากากผีตาโขน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย พบว่านักเรียนที่เรียนด้วยชุดการเรียนรู้การศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้โครงงานวิชาทัศนศิลป์จากหน้ากากผีตาโขน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย มีผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาทางการเรียนหลังเรียนสูงขึ้นกว่าก่อนเรียนอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ .01ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน | th |
dc.language.iso | th | |
dc.publisher | Srinakharinwirot University | |
dc.subject | ชุดการเรียนรู้การศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้โครงงานวิชาทัศนศิลป์จากหน้ากากผีตาโขน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย | th |
dc.subject | The learning education development of visual arts project learning from Phi Ta Khon mask Dai Sai district loei province. | en |
dc.subject.classification | Arts and Humanities | en |
dc.subject.classification | Education | en |
dc.subject.classification | Education science | en |
dc.title | THE LEARNING EDUCATION DEVELOPMENT OF VISUAL ARTS PROJECT LEARNING FROM PHI TA KHON MASK DAN SAI DISTRICT LOEI PROVINCE | en |
dc.title | ชุดการเรียนรู้การศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้โครงงานวิชาทัศนศิลป์จากหน้ากากผีตาโขน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย | th |
dc.type | Thesis | en |
dc.type | ปริญญานิพนธ์ | th |
dc.contributor.coadvisor | Sathit Thimwatbunthong | en |
dc.contributor.coadvisor | สาธิต ทิมวัฒนบรรเทิง | th |
dc.contributor.emailadvisor | sathit@swu.ac.th | |
dc.contributor.emailcoadvisor | sathit@swu.ac.th | |
dc.description.degreename | MASTER OF EDUCATION (M.Ed.) | en |
dc.description.degreename | การศึกษามหาบัณฑิต (กศ.ม.) | th |
dc.description.degreelevel | - | en |
dc.description.degreelevel | - | th |
dc.description.degreediscipline | en | |
dc.description.degreediscipline | th | |