DC FieldValueLanguage
dc.contributor: HARITCHAYA MATIENGen
dc.contributor: หฤทชญา มาเที่ยงth
dc.contributor.advisor: Tisiruk Potavanichen
dc.contributor.advisor: ฐิศิรักน์ โปตะวณิชth
dc.contributor.other: Srinakharinwirot University. College of Social Communication Innovationen
dc.date.issued: 16/8/2021
dc.description: MASTER OF ARTS (M.A.)en
dc.description: ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ศศ.ม.)th
dc.description.abstract: The purpose of this study is as follows: to create a design for business communication: a case study of wonder fruit cold pressed juice. This study was qualitative research, which made use of in-depth interviews involving a range of 10 respondents aged between 30-34 years of age. Based on the results of the research, the representative sample admitted to spending more time watching the image content more than other type of content on the Facebook page about cold pressed juice. This may be due to the fact that image content is easier to understand, more creative and the content included the benefits of a product.en
dc.description.abstract: การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบการสื่อสารทางการตลาดเชิงเนื้อหาบนสื่อโซเชียลมีเดีย Facebook กรณีศึกษาแบรนด์ Wonder Fruit น้ำผักและผลไม้อินทรีย์แบบสกัดเย็น โดยการวิจัยครั้งนี้เป็นการวิจัยเชิงคุณภาพ เก็บข้อมูลด้วยการสัมภาษณ์เชิงลึก (In-depth Interview) โดยผู้ให้สัมภาษณ์มีอายุอยู่ที่ 30-34 ปี จำนวน 10 คน ผลการวิจัยพบว่าในกลุ่มตัวอย่างส่วนใหญ่มีความชอบในการรับชมเนื้อหารูปแบบรูปภาพมากกว่าเนื้อหารูปแบบอื่น ๆ บนเพจร้านค้าน้ำผักและผลไม้อินทรีย์แบบสกัดเย็นเนื่องจากเนื้อหารูปแบบรูปภาพสามารถเข้าใจได้ง่ายและมีความคิดสร้างสรรค์ได้มากกว่า และถ้าหากนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณประโยชน์ของสินค้ารวมเข้าไปด้วย จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้เกิดความสนใจมากยิ่งขึ้น  th
dc.language.isoth
dc.publisher: Srinakharinwirot University
dc.subject: น้ำผักและน้ำผลไม้อินทรีย์สกัดเย็นth
dc.subject: ผู้ประกอบการรายใหม่th
dc.subject: วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมth
dc.subject: การตลาดเชิงเนื้อหาth
dc.subject: Cold Pressed Juiceen
dc.subject: Startupen
dc.subject: SMEen
dc.subject: Content Marketingen
dc.subject.classification: Arts and Humanitiesen
dc.title: DESIGN FOR BUSINESS COMMUNICATION: CASE STUDY OF WONDER FRUIT COLD PRESSED JUICEen
dc.title: การออกแบบการสื่อสารทางธุรกิจกรณีศึกษาแบรนด์ WONDER FRUIT น้ำผักและผลไม้อินทรีย์แบบสกัดเย็นth
dc.type: Master’s Projecten
dc.type: สารนิพนธ์th